[ad_1]
Zyada Vadia Lyrics in Hindi sung by Nishawn Bhullar, lyrics written by Babbu and music created by Vishal Mishra.
Zyada Vadia Song Details
Song Title: Zyada Vadia
Singer: Nishawn Bhullar
Lyrics: Babbu
Music: Vishal Mishra
Music Label: Clik Records
Zyada Vadia Lyrics in Hindi
उहदा हाल तो अच्छा है
हां दिल बहनालेनु
चलो ख़्याल तो अच्छा है
ओदि फ़ोटो वेखि सी
खुशहाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
ओंदो वे प्यार होये
किसे व्याह ते गये होने
जिन्नि ओ सोनिये
सब देखदे पय होने
ओंदो वे प्यार होये
किसे व्याह ते गये होने
जिन्नि ओ सोनिये
सब देखदे पय होने
ओवी सोचदा होवेगा
मिसाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
सुनेया चुप रहन्दी ऐ
बड़ी प्यारी हो गईये
बब्बू ओ पहला तों
थोड़ी पारी हो गईये
सुनेया चुप रहन्दी ऐ
बड़ी प्यारी हो गईये
बब्बू ओ पहला तों
थोड़ी पारी हो गईये
ऐ देविच शक़ नहीं
कमाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
पर ज़्यादा वदिया तां
मेरे नाल लगदी सी
Music Video of Zyada Vadia Song:
Zyada Vadia Lyrics (English)
Oh ohade naal khadi
uhada haal to achchha hain
haan dil bahanaalenu
chalo khyaal to achchha hai
odi foto vekhi si
khushahaal lagadi si
par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
Ondo ve pyaar hoye
kise vyaah te gaye hone
jinni o soniye
sab dekhade pay hone
ondo ve pyaar hoye
kise vyaah te gaye hone
jinni o soniye
sab dekhade pay hone
Ovi sochada hovega
misaal lagadi si
par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
Suneya chup rahandi ai
badi pyaari ho gaiye
babboo o pahala ton
thodi paari ho gaiye
suneya chup rahandi ai
badi pyaari ho gaiye
babboo o pahala ton
thodi paari ho gaiye
ai devich shaq nahin
kamaal lagadi si
Par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
par zyaada vadiya taan
mere naal lagadi si
[ad_2]
Source By :- Hindi Track